Cà phê giảm cân GO COFFEE có tốt không?
Cà phê giảm cân

Ông bà ta ngày xưa đã có câu "Nhất Dáng Nhì Da" nhằm nhấn mạnh rằng vóc dáng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, quyết định xem ai đó có đẹp hay không thì đầu tiên sẽ là vóc dáng.

Nhưng ngày nay vóc dáng không chỉ là thước đo của sắc đẹp và còn biểu thị sức khỏe bên trong của một người. Giảm cân không chỉ để đẹp mà còn để khỏe hơn.

Hiện nay chúng ta có thể thấy mọi người đã bắt đầu chú ý tới việc chăm sóc sức khỏe, ý thức được việc thừa cân, có quá nhiều mỡ thừa trong cơ thể sẽ dễ bị mắc nhiều căn bệnh, trong đó có những căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, xương khớp, ung thư hay các bệnh liên quan đến mạch máu vì mỡ trong máu gây tắc nghẽn mạch máu.

Tuy có nhiều sản phẩm giảm cân nhưng mình chỉ trải nghiệm cà phê giảm cân vì tính tiện lợi và phù hợp với sở thích uống cà phê mỗi sáng của mình.

Vừa làm việc vừa nhâm nhi một ly cà phê mỗi buổi sáng

Mình đã tìm hiểu khá nhiều nguồn thông tin trước khi quyết định đưa thứ gì đó vào cơ thể, vì mình là một người khá e dè và kĩ tính. Và mình cũng đã tìm hiểu và biết được cà phê giảm cân GO COFFEE chứa những thành phần nhiên nhiên an toàn nên mình khá an tâm khi sử dụng.

Cà phê giảm cân Go Coffee chứa các thành phần thiên nhiên an toàn, gồm có cà phê hòa tan, chiết xuất nấm Lim xanh, quae Bứa, lúa Miêu
Cà phê giảm cân Go Coffee chứa các thành phần tự nhiên an toàn

Mình không quá béo nhưng bụng mình lại nhiều mỡ thừa. Tuy sinh em bé đã 8 năm nhưng bụng mình không nhỏ lại được. À mình đã có 3 con ạ. Có lẽ sinh nhiều và dày nên mình khó giảm mỡ bụng.

Là người bận rộn chăm con và cả đi làm nên mình không có thời gian tập thể dục, vì thế uống cà phê giảm cân thật sự tiện lợi đối với mình và mình nghĩ với nhiều bạn khác nữa cũng vậy.

Hai ngày đầu tiên mình chỉ uống nữa gói mỗi sáng sau khi ăn sáng xong, mặc dù hãng có ghi là nên uống trước khi ăn sẽ có kết quả tốt hơn nhưng đối với những bạn có vấn đề về dạ dày thì mình khuyên bạn nên uống sau khi ăn.

Sau 2 ngày đầu mình uống mỗi ngày một gói cũng sau khi ăn sáng xong.

1 gói cà phê giảm cân GO COFFEE có trọng lượng 16 gram
1 gói cà phê giảm cân GO COFFEE có trọng lượng 16 gram

Kết quả là sau khi dùng hết 1 hộp rưỡi (18 gói), thì mình đã giảm được 3.2 kg, người gọn nhẹ hơn, bụng cũng nhỏ hơn vài phân.

Theo như mình cảm nhận thì nguyên nhân giảm cân là do sau khi uống cà phê mình không có cảm giác thèm ăn lung tung nữa, chỉ đến bữa đói thì mình ăn cơm bình thường nhưng chỉ ăn đủ chứ không muốn ăn nhiều như trước.

Nhà sản xuất đã khuyến cáo là nên uống nhiều nước (khoảng 2.5 lít một ngày) nhưng mình vẫn chưa tập được thói quen uống nhiều nước.

Và mình nghĩ đây có lẽ là nguyên nhân khiến mình cảm thấy choáng váng một chút như say sau khi uống cà phê, khi mình uống trà sữa đậm cũng có cảm giác này.

Theo mình biết thì bản thân cà phê không phải là nguyên nhân gây ra tình trạng mệt mỏi mà do tiêu thụ quá nhiều caffein, do lượng đường được thêm vào trong cà phê hoặc tác dụng lợi tiểu của cà phê.

Để tránh tính trạng này thì chúng ta nên tiêu thụ lượng caffein trong giới hạn 400 mg mỗi ngày, hạn chế thêm đường và đặc biệt nhớ uống nhiều nước.

Vì thế bạn nào muốn dùng cà phê giảm cân thì nên cố gắng uống nhiều nước nhé.

đặt hàng